Blog Article

Công ty xưởng may balo Phước An được truyền thông Việt Nam đánh giá là tốt nhất

Posted by finhay

Theo báo chí Việt Nam, nhu cầu đặt hàng tại xưởng may balo bởi học sinh sinh viên hay các công ty đang tăng cao. Dựa vào số liệu vào năm 2023 thì nhu cầu đã tăng lên gần 20%, do các bạn gen z đang hướng tới một thứ tiện lợi có thể đựng được cả thế giới. Nắm bắt được xu hướng đó công ty Phước An tung ra đa dạng mẫu mã đáp ứng được các tiêu chí tiêu chuẩn & giá rẻ. 

Xem thêm xưởng may balo: https://www.flickr.com/people/mayphuocan/

Xưởng may balo vươn lên từ con số 0 nhờ vào các thiết kế mớ

Xưởng may balo Phước An đã vượt qua hàng loạt các công ty may mặc trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế. Việc này giúp xưởng may được nhiều khách sỉ & khách lẻ đặt hàng số lượng lớn. Do xưởng may kết hợp nhiều yếu tố trong khâu sản xuất như:


- Chi phí sản xuất rẻ nhưng đảm bảo chất lượng

- Sản xuất được nhiều số lượng lớn trong 1 ngày

- Vận chuyển nhanh và được bảo đảm chất lượng sản phẩm

Việc một xưởng may balo thu hút nhiều nhân tài không còn lạ lẫm trong ngành công nghiệp. Đội ngũ nhân viên thiết kế của Phước An được xem là bộ não trong khâu sản xuất khi họ luôn cho ra các sản phẩm lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Điều đó là do công ty đã đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của họ, giúp cho tinh thần thoải mái và luôn chú tâm vào công việc.

Xưởng may balo tăng trưởng liên tục trong năm 2024

Tờ báo 24h đã nhận định nếu xuong may balo công ty Phước An vẫn giữ được phong độ doanh thu tăng liên tục, như vậy trong năm 2024 xưởng may sẽ trở thành một trong các xưởng may lớn trong top Đông Nam Á. Khi trong năm 2023 thương hiệu xưởng may đã mở thêm nhiều chi nhánh sản xuất và các đối tác giàu kinh nghiệm hợp tác. Điều đó càng củng cố vị thế dẫn đầu thị trường của thương hiệu công ty. Trưởng bộ phận marketing của công ty đã có những giải pháp marketing hiệu quả, giúp cho tuyến đội ngũ thiết kế ngày đêm do đơn hàng tới hàng loạt. Công ty cũng tuyên bố sẽ có sự tuyển dụng nhân sự do lô hàng tới hàng loạt. 

 

Xưởng may balo Phước An đang hướng tới những thiết kế balo du lịch, thể thao, thời trang và cá tính. Kết hợp với trang phục có thể tạo ra một set đồ sành điệu. Những bộ não của công ty luôn luôn cập nhật các mẫu mã đa dạng cho các khách hàng thoải mái lựa chọn. Từ xưa và nay các sản phẩm của Phước An được biết đến là in logo công ty, trường học hoặc hãng xe công nghệ, nhưng theo xu hướng hiện nay đại diện xưởng may tuyên bố sẽ tung ra nhiều mẫu mã đa dạng hợp thời đại.

Đơn vị xưởng may balo Phước An được xem là đơn vị chất lượng và uy tín cho sự lựa chọn của khách hàng. Xưởng may Phước An có đóng góp to lớn trong ngành sản xuất balo trong các năm qua. Năm 2024 công ty sẽ đặt lại định nghĩa thế nào là balo chất nhất, không chỉ đựng dụng cụ mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu khi ra đường của mọi người.

Number of views: 514

Comments

Log in to post a comment on this blog post.